Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty seo

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Đừng lo lắng người đọc thân yêu, vì nhận được một đoạn trích nổi bật thực sự dễ dàng hơn xếp hạng hữu cơ ở vị trí số một. Đoạn trích nổi bật được trích xuất từ ​​bất kỳ kết quả nào trên trang đầu tiên và thường là một trong 5 kết quả hàng đầu. Google sẽ quyết định có hiển thị đoạn mã dựa trên loại truy vấn hay không và cách nội dung được cấu trúc - thường nội dung văn bản nặng sẽ lấy bánh.

Một mẹo tuyệt vời mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là suy nghĩ về những câu hỏi mà khách hàng của bạn có thể có về biz của bạn và trả lời trực tiếp. Trang Câu hỏi thường gặp có thể giúp bạn đạt được điều này, cộng với trang sẽ cung cấp cấu trúc rõ ràng cho câu trả lời của bạn. Nếu câu trả lời dài hơn đoạn văn ngắn, bạn có thể dành toàn bộ bài viết trên blog cho nó. Khi trả lời cho một câu hỏi, tốt hơn nên trả trực tiếp trong đoạn đầu tiên, và sau đó mở rộng thêm câu trả lời trong phần còn lại của bài đăng. Bằng cách này, bot công cụ tìm kiếm sẽ nắm bắt những thứ ngon ngọt đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, bạn sẽ muốn tập trung một số nỗ lực vào việc cải thiện SEO địa phương của bạn để có thể được giới thiệu trong gói địa phương được gọi là.

Cong ty seo


Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”

Nhiều người đang sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói

Điều gì xảy ra khi bạn có một câu hỏi cháy bỏng nhưng không có ai xung quanh? Chỉ cần hỏi điện thoại của bạn, tất cả những đứa trẻ tuyệt vời đang làm điều đó! Nghiêm túc. Tìm kiếm được kích hoạt bằng giọng nói đang tăng nhanh nhờ phần mềm nhận dạng giọng nói được sử dụng trong các thiết bị di động và loa gia đình. Đã có 55% thanh thiếu niên và 40% người lớn sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày, cộng với dự đoán đến năm 2020, một nửa số lượt tìm kiếm sẽ được kích hoạt bằng giọng nói. Sự phổ biến ngày càng tăng của xu hướng này là không thể tránh khỏi. Thực tế mear rằng bạn không còn cần phải gõ một truy vấn trong một hộp tìm kiếm để có được câu trả lời làm cho tìm kiếm bằng giọng nói nhanh chóng và thuận tiện cho những con ong bận rộn. Ngoài ra, những người nghiện đa nhiệm đã tăng tính linh hoạt khi họ có thể 'Google' điều gì đó trong khi thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác, như tìm kiếm “tiệm pizza gần tôi” trong khi viết một bài đăng trên blog có lẽ…

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Chúng tôi sẽ cho bạn biết một chút bí mật: hầu hết các kết quả được lồng tiếng kết quả thực sự được hiển thị một đoạn trích nổi bật. Trong trường hợp này, các quy tắc tương tự cũng có liên quan đến xu hướng này. Mặc dù khả năng thoại tốt hơn khi tìm nạp các câu trả lời phức tạp hơn, cùng một điều cơ bản áp dụng: nội dung có cấu trúc cao, văn bản nặng dễ dàng được khách truy cập trang web cũng như công cụ tìm kiếm hiểu dễ dàng.

Cong ty seo

Chỉ cần nhớ điều này: nếu bạn xếp hạng tốt về mặt hữu cơ, bạn sẽ có cơ hội nhận được đoạn trích nổi bật cao hơn và phần thưởng được thêm vào được đọc dưới dạng kết quả bằng giọng nói. Có VIỆT SEO bên cạnh bạn sẽ chắc chắn giúp đỡ với phần đầu tiên. Hãy xem bài đăng trên blog này để biết thêm các mẹo và thông tin chi tiết về tìm kiếm bằng giọng nói SEO .

Tập trung nhiều hơn vào ý định của người tìm kiếm

Người tìm kiếm đến Google The Wise để yêu cầu nhiều thứ khác nhau. Cho dù đó là "tại sao muỗi cắn ngứa" hay "váy dạ hội buổi tối", điều quan trọng là phải hiểu ý định của người dùng là gì và loại câu trả lời nào sẽ được cung cấp. Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm thứ hai, tôi nghi ngờ bạn muốn định nghĩa về “trang phục dạ tiệc”, nhưng đúng hơn là lựa chọn mua một chiếc váy. Trong trường hợp này, kết quả sẽ cho bạn thấy một lựa chọn các cửa hàng thương mại điện tử. Hoặc, nếu bạn nhập vào truy vấn "hướng dẫn trang điểm", đầu SERP sẽ hiển thị cho bạn video thay vì kết quả văn bản thuần túy. Tại sao vậy?

Nhiều người nghi ngờ rằng Rank Braincó liên quan đến việc cung cấp kết quả tốt hơn và quan sát kỹ hành vi của người tìm kiếm. Vì vậy, ví dụ: nếu nhiều nhấp vào một kết quả trên một kết quả khác, nó sẽ hiểu rằng đây là loại nội dung mà người dùng muốn xem và nó sẽ hiển thị nhiều kết quả loại hơn. Chỉ cần bạn biết, Rank Brain không phải là một trong những nhân vật phản diện 'Marvel' mới, nhưng nó thực sự là một chương trình thông minh nhân tạo do Google tạo ra và được sử dụng để xử lý các truy vấn. Ngoài việc có thể hiểu hành vi của người dùng SERP, họ có một cơ chế để hiểu ngữ nghĩa và mối quan hệ giữa các chủ đề và truy vấn. Điều này có nghĩa rằng nó có thể hiểu rằng "trang phục buổi tối bên" và "trang phục cưới" rất giống nhau về ý nghĩa. Điều quan trọng là sử dụng các từ khóa trong nội dung của bạn, nhưng các công cụ tìm kiếm trở nên thông minh hơn,

Cong ty seoĐiều này có ý nghĩa gì với bạn?

Nếu bạn nhìn thật kỹ, Google đang cố gắng đưa ra những gợi ý tinh tế về những gì người tìm kiếm muốn xem là kết quả. Quay lại ví dụ “hướng dẫn trang điểm” của chúng tôi, nếu bạn biết rằng video nằm trong kết quả hàng đầu, bạn biết bạn nên tạo video nếu bạn muốn cạnh tranh cho từ khóa này. Hoặc nếu bạn muốn nhắm mục tiêu “trang phục dạ tiệc”, việc tạo ra một họa thông tin về “Làm thế nào để mặc một chiếc váy dạ hội” sẽ không hoạt động tốt trên trang kết quả.

AI ĐANG LÀM SEO VÀ THU NHẬP CỦA SEOER?

Công việc SEO đòi hỏi người làm phải hiểu rõ cấu trúc web nên nếu trước kia các công ty thiết kế web thường kinh doanh cả tên miền, hosting thì nay họ sẽ  mở thêm mục kinh doanh lĩnh vực SEO. Khi khách hàng đến liên hệ thiết kế thì họ sẽ “khơi mào” chuyện SEO để … một công đôi ba việc.

Ngoài các công ty thiết kế web thì một số người nếu am hiểu cũng có thể tự mình đứng ra nhận các hợp đồng SEO.  Nhu cầu Seo cao, hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp lớn kéo dài đến mức giá cho một chiến dịch SEO thường từ vài trăm USD trở lên. Tuy vậy, mức giá cho mỗi chiến dịch SEO còn phụ thuộc vào mức độ khó và hot của từ khóa. Với từ khóa khó giá có thể đội lên cả nghìn USD. Thực tế có một số công ty áp dụng phương pháp spam trên các diễn đàn nên nhân lực không đủ ( nhiều lúc không có nhưng vẫn nhận hợp đồng) đã tìm kiếm một đội ngũ spammer thuê để làm thay họ với giá thấp hơn và họ sẽ ăn chênh lệch từ mức giá hợp đồng và mức giá trả cho người post bài.

SEO không chỉ dừng lại ở việc đưa thứ hạng website lên mà còn phải duy trì vị trí đó. Và người làm SEO có thể xem như là làm công ăn lương để duy trì thứ hạng này cho đối tác.


dich vu seo web Lợi ích của SEO là như thế nào đối với các doanh, Để trách vấn đề này VIET SEO luôn Tư vấn seo rất kỹ cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên chân thành. Nếu Bạn có thời gian thì lên Google gõ “chọn
Làm website chuyên nghiệp Giao diện web cực kỳ đơn giản, khó hoặc không, Đặc biệt, dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ sẽ gồm cả tư vấn quảng bá website trên group hỗ trợ khách hàng của công ty. VIETSEO sẽ hỗ trợ và tư
Ổ cắm điện thoại Ổ cắm điện thoại hàng chuẩn, giá rẻ., Một chiếc ổ cắm diện thoại có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật nhờ vào khả năng thay đổi mặt che, với họa tiết tuỳ chỉnh theo gu thẩm mỹ

- Phone: +84-908-744-256